Bí Quyết Làm Nóng Đá Massage Hiệu Quả, Nhanh Chóng

Thứ 2 - CN : 9AM - 8PM
Bí Quyết Làm Nóng Đá Massage Hiệu Quả, Nhanh Chóng
Ngày đăng: 22/01/2021 08:48 AM

Liệu pháp massage bằng đá nóng được sử dụng rộng rãi hiện nay để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người. Vì vậy, việc làm nóng đá massage trở thành một phần quan trọng của điều trị massage đá nóng. Có nhiều phương pháp làm nóng đá massage khác nhau, tuy nhiên, có 3 phương pháp chính được sử dụng rộng rãi và phổ biến, Mai Hân xin được giới thiệu bên dưới để quý khách hàng cùng tham khảo

Nồi hấp đá chuyên dụng

Nồi hấp đá chuyên dụng được sử dụng để làm nóng các viên đá massage theo một nhiệt độ tùy chỉnh. Đá được làm nóng bằng nồi hấp đá massage sẽ có nhiệt độ cân bằng trong từng viên đá và đồng đều giữa các viên đá khác nhau, giúp tăng khả năng thâm nhập vào các mô của từng tế bào sâu hơn, mở rộng và tăng khả năng lưu thông máu, hỗ trợ tốt liệu trình trị liệu.

Nồi hấp đá massage được thiết kế với độ an toàn cao, tiện dụng, rộng rãi, có thể chứa một số đá massage tương đối. Đặc biệt tiết kiệm thời gian bởi chế độ tự động ngắt nhiệt khi sôi, vì vậy bạn không phải mất thời gian canh.

 

Nồi hấp đá chuyên dụng làm nóng đá

Nồi hấp đá chuyên dụng làm nóng đá

Với nồi hấp đá massage, bạn chỉ việc xếp đá nóng vào trong nồi, đổ nước phù hợp và vặn nhiệt độ hấp. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nồi hấp sẽ làm nóng đá massage. Nhờ vậy kỹ thuật viên có thể nhanh chóng tiến hành trị liệu mà không phải chờ đợi lâu. Nhiệt độ lý tưởng của đá massage là từ 120 đến 130 độ F. Bạn có thể sử dụng một cái nhiệt kế đặt trong nồi nước để đo chính xác nhiệt độ. Bạn cũng cần nhận biết sự khác biệt của nhiệt độ được điều chỉnh của nồi đun thì phản ánh nhiệt độ của nồi đun chứ không phải nhiệt độ của nước.

Và cuối cùng là cách kiểm tra nhiệt độ của đá. Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ của đá bằng cách đặt đá nóng massage vào bên trong cổ tay của bạn. Đây là vùng da khá mỏng và nhạy cảm. Vì thế nếu bạn thử lên vùng da này mà cảm thấy an toàn và dễ chịu thì bạn có thể yên tâm massage cho khách. Thêm một điều quan trọng nữa là hãy quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, bạn có thể hỏi mức độ hài lòng của họ về nhiệt độ của đá để từ đó có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Tủ hấp khăn 

Được sử dụng phổ biến trong Spa, các phòng làm nail và các quán ăn mini có diện tích vừa đủ để hấp giữ ấm khăn, tiệt trùng diệt khuẩn. Tại một số Spa, để thuận tiện cho quá trình chuẩn bị và tiết kiệm một phần chi phí, một số chủ spa có thể tận dụng tủ hấp khăn để làm nóng đá, nóng thảo dược ở một nhiệt độ phù hợp để sử dụng cho các dịch vụ massage đá nóng, massage thảo dược.

 

Tủ hấp khăn kết hợp làm nóng đá

Tủ hấp khăn kết hợp làm nóng đá 

Lò vi sóng

Ngoài nồi nấu đá chuyên dụng và tủ hấp khăn, khách hàng còn có thể tận dụng lò vi sóng tại nhà để làm nóng đá ở nhiệt độ thích hợp, sau đó lấy đá ra để khoảng vài phút cho hạ nhiệt rồi sử dụng.

 

Lò vi sóng có thể dùng làm nóng đá

Lò vi sóng có thể dùng làm nóng đá

Lưu ý: Cho dù sử dụng bất cứ một hình thức nào để làm nóng đá, bạn cũng nên lưu ý điều chỉnh nhiệt độ sao cho thích ứng với cơ thể của người dùng, tránh những trường hợp bỏng, rát không may xảy ra.

Để có thể sử dụng đá nóng massage một cách hiệu quả, bạn có thể kết hợp với tinh dầu massage và các sản phẩm hỗ trợ liên quan để nâng cao hiệu quả sử dụng. 

Cẩm nang liên quan
Spa Thao Moc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
  • 0933081331
  • 134 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

SPA THẢO MỘC

 Điện thoại: 0933 081 331 

 Địa chỉ: 134 đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

 Email: halamthuthao2808@gmail.com

 Website: www.spathaomocq7.com

  • Đang online: 4
  • Tổng truy cập: 106129
Zalo
Hotline