Nail

Thứ 2 - CN : 9AM - 8PM
Nail
Ngày đăng: 21/01/2021 10:11 AM

Mời nàng thả bước tới Spa Thảo Mộc và cùng chúng mình trải nghiệm dịch vụ “Nail Spa” nhé!!!

Dịch vụ nail ngày càng được chị em đón nhận và ưa chuộng. Dịch vụ này giúp chị em làm sạch móng tay chân chuyên nghiệp giúp cho bộ móng khỏe, đẹp. Việc sở hữu bộ nail đẹp sẽ giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng hơn.

Dịch vụ cắt, chăm sóc móng tay chân
Đây là dịch vụ phổ biến mà ở bất cứ tiệm nail nào cũng có không chỉ riêng tại Spa Thảo Mộc. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm sạch, cắt ngắn, lấy da thừa, lấy khóe của móng tay, chân. Với đôi bàn tay khéo léo, kỹ thuật cao, cộng thêm chút tỉ mỉ chúng tôi sẽ làm cho khách hàng hài lòng và ứng ý nhất. Đến với Spa Thảo Mộc ngoài việc được phục vụ tận tình bạn còn được đón tiếp niềm nở.
Dịch vụ sơn, vẽ móng tay chân
Khách đến tiệm nail không chỉ muốn được vệ sinh sạch sẽ móng tay chân mà họ còn mong muốn biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với kỹ thuật sơn, vẽ khéo léo, tỉ mỉ tạo ra nhiều mẫu đẹp mắt, tinh tế chúng tôi sẽ giúp bạn “trang điểm” cho bộ móng tay, chân của bạn. Bạn sẽ bị ngạc nhiên và không nhận ra bộ móng tay, chân vốn đơn điệu ngày nào trở nên xinh đẹp, thu hút lạ thường.
Dịch vụ đắp móng gel
Đắp móng gel là một trong những kỹ thuật khá khó. Điều này hoàn toàn không làm khó được Trang Beauty vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Với kỹ thuật đắp móng “thượng thừa” họ sẽ giúp khách hàng có một bộ móng đẹp và giữ được bền lâu. Rất nhiều người yêu thích đắp móng vì nó giúp khách hàng sở hữu được đôi bàn tay đẹp.
Tháo gel đắp bột, phá bột
Sau một thời gian đắp bột gắn móng tay, chân giả khách hàng sẽ thấy nhàm chán và muốn đổi kiểu khác. Việc tháo gel đắp bột, phá bột không đúng cách có thể làm hỏng móng, do vậy chị em thường ra tiệm để thực hiện. Đến với Spa Thảo Mộc bạn sẽ được tháo gel đắp bột, phá bột cẩn thận không làm xước, hư hỏng móng thật.

 

heart Việc của nàng là phải đẹp. Còn muốn nail đẹp thì để Spa lo 
heart Hình khách làm bộ móng sương sương cuối tuần nè 
heart Qua em làm nail đi mấy chị đẹp ơi

 Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ: 0904817118 để được tư vấn và phục vụ tận tình!
 Địa chỉ: 134 đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM


 

Dịch vụ liên quan
Spa Thao Moc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
  • 0933081331
  • 134 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

SPA THẢO MỘC

 Điện thoại: 0933 081 331 

 Địa chỉ: 134 đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

 Email: halamthuthao2808@gmail.com

 Website: www.spathaomocq7.com

  • Đang online: 3
  • Tổng truy cập: 109827
Zalo
Hotline